Du lịch Hà Nội

Xếp theo:
39%
THAM QUAN CHÙA HƯƠNG 1 NGÀY

THAM QUAN CHÙA HƯƠNG 1 NGÀY

   Thời gian: 1 Ngày
   Ngày khởi hành: Hàng ngày

Chùa Hương – Một trong những nơi đẹp nhất của Việt Nam được coi là nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Chùa nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Hàng năm, cứ mỗi độ Xuân sang từ tháng 2 đến tháng 4, du khách cả trong và ngoài nước lại hành hương về lễ hội chùa Hương, không chỉ bởi có ý nghĩa về tâm linh cầu phúc an lành cho gia đình người thân. Chùa Hương còn là điểm tham quan hấp dẫn với cảnh đẹp nước non chứa đựng hình bóng quê nhà. 

 

 

Giá cụ thể
890,000 đ
540,000 đ
11%
THAM QUAN LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM TRONG NGÀY

Làng Cổ Đường Lâm nằm cách Hà Nội khoảng 50km, thuộc địa phận xã Sơn Tây – Hà Nội – Việt Nam. Đây cũng là ngôi làng cổ xưa đầu tiên ở Việt Nam được xếp hạng, và cũng là nơi chôn rau cắt rốn của hai vị vua Phùng Hưng (761-802) và Ngô Quyền (896-944). Sau sự hi sinh thiêng liêng và cao cả của hai vị vua để giành lại độc lập dân tộc trong cuộc chiến chống lại xâm lăng miền Bắc, người dân địa phương đã xây dựng lên đền thờ tại mảnh đất Đường Lâm này để tôn vinh họ.

 

 

Giá cụ thể
890,000 đ
790,000 đ
39%
THAM QUAN HÀ NỘI TRONG NGÀY

THAM QUAN HÀ NỘI TRONG NGÀY

   Thời gian: 1 ngày
   Ngày khởi hành: Hàng ngày

Hà Nội là một trong những điểm du lịch thu hút khách tham quan nhất nhì Châu Á. Việc thăm quan Hà Nội trong ngày hoàn toàn có thể được thực hiện được. Thủ đô Hà Nội truyền thống về văn hóa bởi các điểm tham quan như quần thể Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, nhà tù Hỏa Lò, Văn Miếu, bảo tàng dân tộc học mà Hà Nội còn nổi tiếng bởi ẩm thực cực kỳ độc đáo bởi các món ăn như phở, chả cá Lã Vọng, bún chả Obama, Bánh Tôm Hồ Tây và các địa chỉ  ăn uống  không thể bỏ qua khi đến Tham quan Hà Nội như ngõ ẩm thực Tống Duy Tân, hay  Ngõ ẩm thực Đồng xuân đã làm cho Hà Nội mang nét riêng độc đáo không lẫn lộn với bất kỳ thành phố nào trên thế giới.

Giá cụ thể
980,000 đ
600,000 đ