Thông Tin Liên Hệ


Tổng giá trị tour: 0đ
Hinh thức thanh toán
Thanh toán tại Incredible Vietnam

Điều khoản thanh toán

I. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI DU LỊCH KỲ DIỆU VIỆT NAM

1. Thanh toán bằng tiền mặt:

Thanh toán bằng tiền mặt được thực hiện tại trụ sở chính của Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam (84 - Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

2. Hình thức chuyển khoản ngân hàng:

Tên tài khoản: CTY CP DU LỊCH KỲ DIỆU VIỆT NAM

Số TK: 2171-0000-408-968

Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh: Từ Liêm - Hà Nội

Ngay sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng xác nhận việc thanh toán qua địa chỉ e-mail: info@dulichkydieuvietnam.vn

Hotline hỗ trợ booking và thanh toán: 0906.161.141

3. Thanh toán trực tuyến qua cồng VTCPAY:

Quý khách sẽ thanh toán một khoản đặt cọc thông qua cổng thông tin VTCPAY (thường bằng 50% tổng giá trị của tour). Số tiền còn lại sẽ được thanh toán đầy đủ 5 ngày trước ngày khởi hành.

Lưu ý: Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền cọc tour/ dịch vụ + phí giao dịch (tùy thuộc vào cổng thanh toán nội địa hay quốc tế mà quý khách lựa chọn).

3.1. Thẻ ngân hàng nội địa ATM/ Internet Banking thông qua cổng VTCPAY

 • Quý khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa, Bao gồm các loại thẻ ghi nợ nội địa mang thương hiệu của các ngân hàng Việt Nam.
 • Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam cam kết không lưu giữ bất kỳ thông tin nào về thẻ của quý khách hàng tại hệ thống của Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các loại thẻ thanh toán tại website của công ty Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam.

(Lưu ý: Đối với hình thức thanh toán bằng thẻ ATM/ INTERNETBANKING quý khách vui lòng đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng phát hành thẻ trước khi sử dụng hình thức thanh toán này.)

3.2. Thanh toán thẻ quốc tế VISA/ MASTER CARD/ JCB/ AMEX/ AMERICAN EXPRES.. thông qua cổng VTCPAY

 • Tất cả các giao dịch của quý khách tại hệ thống Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam đều được xử lý bằng giao thức bảo mật SSL thông qua công ty bảo mật và an ninh mạng Nhật Bản GMO.
 • Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam cam kết không lưu giữ bất kỳ thông tin nào về thẻ của quý khách hàng tại hệ thống của Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các loại thẻ thanh toán tại website của công ty Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam.
 • Hiện tại hệ thống website www.dulichkydieuvietnam.vn chấp nhận thanh toán bằng các loại thể quốc tế sau: VISA, MASTER CARD, JCB, AMERICAN EXPRESS, AMEX…

II. ĐIỀU KHOẢN BẮT BUỘC KHI THANH TOÁN ONLINE

Đối với các dịch vụ vé máy bay và khách sạn quý khách đặt và thanh toán Online, Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm hoàn, hủy, đổi trả hành trình (phòng). Quý khách không tới khách sạn của bạn đặt sẽ được coi là không nhận phòng và không được hoàn tiền đặt phòng đã thu (Chính sách khách sạn). 

1. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 • Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị Việt Nam Đồng (Việt Nam – VNĐ). Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,… Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.
 • Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm thanh toán.

2. THANH TOÁN

Khi thanh toán quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ. Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình mà quý khách tùy chọn, số tiền còn lại sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc.

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam.

Với hình thức thanh toán chuyển khoản:

 • Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
 • Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách gửi e-mail (info@dulichkydieuvietnam.vn) xác nhận đính kèm Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam.
 • Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.

(Lưu ý: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu khi đăng ký tour qua website www.dulichkydieuvietnam.vn và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin đã cung cấp. Du lịch Kỳ Diệu Việt Nam sẽ sử dụng những thông tin này để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ và tiến hành các thủ tục cần thiết cho chuyến đi. Nếu có sự khác biệt giữa thông tin mà Quý khách cung cấp so với thực tế dẫn đến việc phải điều chỉnh thì Quý khách vui lòng thanh toán các khoản chi phí phát sinh (nếu có).)

III. HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

 1. Trường hợp bị bủy bỏ do Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam:

Nếu Du lịch Kỳ Diệu Việt Nam không thực hiện được chuyến du lịch, Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam có trách nhiệm báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 1. Trường hợp bị hủy vé do khách hàng:

Đối với ngày thường:

 • Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour.
 • Huỷ trước 20 – 30ngày : 20% tổng giá thành tour
 • Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour
 • Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour
 • Huỷ trước 07 ngày : 40% tổng giá thành tour
 • Huỷ trước 03 – 06 ngày : 75% tổng giá thành tour.

Sau 03 ngày: 100% tổng giá thành tour. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Lưu ý về việc hủy tour:

 • Trên đây là mức phạy hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam.
 • Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).
 • Do tính phức tạp của việc xin visa nên các điều kiện hủy vé du lịch trên đây không áp dụng với các chương trình đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Nam Phi, các chương trình này sẽ có các điều kiện hủy vé du lịch riêng.
 • Các điều kiện hủy vé như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.
 1. Trường hợp bất khả kháng:

 • Trường hợp hủy tour do sự cố bất khả kháng như: thiên tai, khủng bổ, dịch bệnh,… Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.
 • Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, khủng bố…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất trách nhiệm nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
 1. Khách hàng thanh toán online hủy tour

 • Khách hàng hủy vé du lịch (tour du lịch) trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền vé du lịch.
 • Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Du lịch Kỳ Diệu Việt Nam thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Du lịch Kỳ Diệu Việt Nam

IV. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

 • Trẻ em dưới 2 tuổi : Mua 30% trên giá vé du lịch.
 • Trẻ em từ 2-12 tuổi: Mua 75%-100% giá (tùy theo chính sách của hãng hàng không) trên giá vé du lịch.

(Lưu ý : Giá vé du lịch chưa bao gồm :

 • Thuế, chế độ ngủ giường riêng.
 • 2 người lớn chỉ được đi kèm theo 1 trẻ em.
 • Trong trường hợp có 2 trẻ em thì thì trẻ em thứ 2 bắt buộc thu bằng giá người lớn để lấy thêm giường.)

V. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH

Các yêu cầu đặc biệt của quý khách phải báo trước cho Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam ngay tại thời điểm đăng ký. Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khách.

VI. KHÁCH SẠN

 • Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE). Khách sạn do Du Lịch kỳ diệu Việt Nam đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà khách sạn chọn khi đăng ký tour du lịch.
 • Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn của khách sạn ban đầu và sẽ được báo ngày cho du khách trước ngày khởi hành. Những yêu cầu đặc biệt của khách hàng nếu thông báo trước cho Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam sẽ được đáp ứng tùy theo khả năng cung cấp của khách sạn và khách hàng phải trả thêm tiền đối với các yêu cầu này (nếu có). Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam có quyền không đáp ứng những yêu cầu này nếu khách sạn từ chối cung cấp dịch vụ.

VII. VẬN CHUYỂN

 • Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch. Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Du lịch Kỳ Diệu Việt Nam sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

 •  Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng), trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giời khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

 • Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc sự chậm trễ do chính hành khách gây ra. Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

VIII. HÀNH LÝ

 • Hành lý gọn nhẹ, với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.

 • Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình.

 • Nếu khách hàng mất hay thất lạc hành lý thì Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

IX. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

 • Trước khi đăng ký, khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, giá vé, bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam.

 • Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

X. TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.

 1. Về phía Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam

 • Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.
 • Phổ biến đầy đủ các thông tin cần thiết, các qui định khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành
 • Với các chương trình du lịch nước ngoài, Du lịch Kỳ Diệu Việt Nam không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.
 1. Về phía khách hàng:

 • Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
 • Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình
 • Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đầy đủ, đúng hạng theo qui định
 • Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước tham quan. Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại.
 •  Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

 1. Thay đổi chương trình vì sự an toàn của du khách

 • Tùy theo tình hình thực tế, Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Du Lịch Kỳ diệu Việt Nam thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.
 1. Giải quyết tranh chấp

 • Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toàn án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mội chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu./.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KỲ DIỆU VIỆT NAM