Sản phẩm cùng loại (6)

DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY

DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY
DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY
DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY
DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY
DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY
DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY
DU LỊCH HOA LƯ - TAM CỐC 01 NGÀY

Hoa Lư - Tam Cốc nằm ở xã Ninh Hải - Hoa Lư - Ninh Bình, cách Hà Nội khoảng 100 km. Đây cũng là thủ đô đầu tiên của Việt Nam. Tour du lịch Hoa Lư – Tam Cốc 01 ngày sẽ đưa du khách tham quan và khám phá những công trình kiến trúc cổ - nơi lưu giữ những chiến tích hào hùng từng một thời và sẽ là mãi mãi của thế hệ Ông Cha ta.Tour với hai địa điểm chính Hoa Lư và Tam Cốc, ngoài ra quý khách sẽ tham quan hai ngôi đền của Hoàng Đế Đinh Tiên Hoàng và Hoàng đế Lê Đại Hành. Bên cạnh đó, hướng dẫn viên sẽ giúp quý khách tìm hiểu rõ hơn về một số phần của lịch sử oanh liệt của Việt Nam.

 

   Time: 1 ngày
   Date of departure: Hàng ngày
Giá: 650,000 đ 790,000 đ

Hotline/Zalo/WhatsApp: 0936888915

Email: dulichghepdoan.org@gmail.com

Số lượng:  

 

Địa điểm tham quan: Thăm đền vua Đinh, đền vua Lê, Tam Cốc: hang Cả, hang Hai, hang Ba,

Các hoạt động: Ăn trưa tự chọn tại nhà hàng, đi thuyền buồm hoặc đi xe đạp ngắm cảnh, thưởng thức các món ăn địa phương truyền thống…

Tour du lịch Hoa Lư - Tam Cốc cụ thể với hành trình sau:   

Sau khi ghé thăm 2 đền thờ, tour Hoa Lư - Tam Cốc sẽ tiếp tục đưa du khách đến thăm Tam Cốc (Tam Cốc có nghĩa là ba hang động) - được coi là "Vịnh Hạ Long trên cạn".

Tam Cốc có ba hang động: hang Cả, hang Hai và hang Ba. Tham quan Hoa Lư - Tam Cốc du khách sẽ thỏa sức chiêm ngắm những vẻ đẹp của một bức tranh núi rừng, sông nước và con người mà thiên nhiên dành tặng. Ngoài ra, giúp du khách có cơ hội cảm nhận được vẻ đẹp cũng như lịch sử của đất nước Việt Nam như thế nào.

Cổng chính khu tham quan Hoa Lư

Cổng chính khu tham quan Hoa Lư

8h00: Xe đón khách

Tour đi Hoa Lư – Tam Cốc 01 ngày bắt đầu với hành trình 2,5 giờ trên xe buýt. Trên cung đường đi quý khách có thể ngắm nhìn phần nào phong cảnh của mảnh đất ‘Cố đô’ hàng ngàn năm lịch sử này.

11h00-11h 30: Thăm hai đền thờ: đền vua Đinh và vua Lê

Đền Vua Đinh Tiên Hoàng ngự tại xã Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình. Đây là nơi duy nhất ở Việt Nam cùng tôn thờ đồng thời vua Đinh Tiên Hoàng, cha mẹ Ông cùng các con trai, ngoài ra còn có cả bài vị thờ các vị tướng triều Đinh đã có công lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ triều đại nhà Đinh. Vậy nên đền được xem là một di tích quan trọng thuộc vùng bảo vệ đặc biệt của quần thể di sản cố đô Hoa Lư – Ninh Bình. Nơi đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng đầy đủ các di tích lưu niệm trong cuộc đời của Đinh Bộ Lĩnh, cảnh non nước thơ mộng mà đỗi trang nghiêm, kiến trúc độc đáo trong nghệ thuật chạm khắc gỗ trong đền…

Đền Vua Lê Đại Hành nằm cách đền vua Đinh không xa. Đây cũng là một di tích lịch sử văn hóa quốc gia thuộc địa phận khu di tích cố đô Hoa Lư - Ninh Bình. Kiến trúc đền với quy mô khá nhỏ nên ngay khi đặt bước chân vào đền, quý khách sẽ có cảm giác vô cùng gần gũi và huyền ảo. Đền có ba tòa thờ gắn liền với những câu truyện lịch sử tại thời đại khi đó.

Đình vua Đinh ngày lễ hội

Đình vua Đinh ngày lễ hội

12h00: Ăn trưa

Quý khách sẽ được thưởng thức bữa trưa tự chọn tại một nhà hàng địa phương ở Hoa Lư. Vừa thưởng thức các món ăn địa phương truyền thống, ngắm cảnh cũng như lắng nghe những câu truyện tâm tình về mảnh đất cố đô Hoa Lư yêu dấu đầy hơi thở lịch sử này.

13h00: Tham quan Tam Cốc, hang Cả, hang Hai, hang Ba            

Sau giờ bữa trưa, quý khách sẽ lên bến tàu Tam Cốc để đi Tam Cốc bằng thuyền buồm dạo trên sông Ngô Đồn, và thưởng thức vẻ đẹp của 03 hang động trong khi thuyền đi qua.

Tam Cốc thuộc khu du lịch Tam Cốc - Bích Đông - Ninh Bình, cách thủ đô Hà nội 100km về phía Nam. Mặc dù đã trải qua nhiều nắng mưa theo năm tháng lịch sử, nhưng nơi đây vẫn giữ nguyên vẹn được nét hoang sơ thiên tạo bởi nét đẹp đồng quê mộc mạc dân dã, những dải núi đá ‘nhấp nhổm đứng ngồi’ bên những cánh đồng vàng bạt ngàn lúa chín, và chính bởi những con người ‘mười mươi’ hiền lành, thân thiện và rất đỗi mến khách.

Trên con thuyền buồm xuôi dòng đến Tam Cốc giữa đôi bờ bên sông nhuộm một màu vàng suộm của lúa chín, những chiếc thuyền nhỏ ườn mình lênh đênh trên sóng nước bên những cánh Cò trắng muốt đang tắm nắng…Tất cả như tạo ra một bức tranh đẹp về nông thôn của Việt Nam. Đồng thời sẽ được tham quan 3 hang; hang Cả, hang Hai, hang Ba. Cả 3 hang đều được tạo nên bởi dòng sông Ngô Đồng mơ mộng đâm xuyên qua những trái núi to, nhỏ diệu kì.

Phong cảnh Tam Cốc đẹp như một bức tranh thủy mặc

Phong cảnh Tam Cốc đẹp như một bức tranh thủy mặc

Hang Cả

Hang Cả vươn mình xuyên qua quả núi lớn dài hơn 100m, ngay cửa hang vào đã có thể cảm nhận được khí hậu mát mẻ, nhiều nhũ đá thi nhau rủ xuống với muôn hình dáng vẻ mừng chào đón du khách tham quan…

Hang Hai 

Hang Hai cách hang Cả 1km, dài khoảng 60m với nhiều mỏm đá, nhũ đá kết đọng trong vắt lấp lánh khi có ánh nắng chiếu rọi…

Hang Ba 

Hang Ba cũng là hang cuối cùng, hang dài khoảng 50m, trần hang hình khum khum vòm đá, nhiều ngách nhỏ trong hang có thể lọt thỏm một cánh tay, nhiệt độ trong hang khá là mát mẻ và dễ chịu…

Du khách đi thuyền nan thăm Tam Cốc

Du khách đi thuyền nan thăm Tam Cốc

15h00: Tham quan bằng xe đạp

Quý khách được đón trở lại bến tàu, nghỉ ngơi hoặc dong duổi trên những chiếc xe đạp để tham quan phong cảnh, cuộc sống của vùng nông thôn địa phương.

16h00: Xe đưa quý khách về Hà Nội.

18h30: Du khách được đón về khách sạn hoặc địa chỉ dừng nghỉ. Tour Hoa Lư - Tam Cốc 01 ngày kết thúc.     

Bao gồm:

 • Xe khứ hồi (A / C) từ Hà Nội đến Hoa Lư-Tam Cốc và ngược lại.
 • Hướng dẫn viên: Hướng dẫn viên nói tiếng Anh.
 • Lệ phí tham quan và tham quan.
 • Ăn trưa: Bữa trưa Việt Nam.
 • Du thuyền: Tham quan Tam Cốc trên sông Ngô Đồng.
 • Hai chai nước.
 • Phí dịch vụ

Không bao gồm:

 • Đồ uống.
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Các chi phí cá nhân khá.
 • VAT
 • Tip cho người chèo thuyền

 Mang theo:

 • Kem chống nắng, lính râm, mũ hoặc ô, tiền mặt cho các chi phí cá nhân.

Lưu ý:

 • Hành trình có thể thay đổi theo điều kiện thời tiết.
Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Sản phẩm cùng loại (6)
39%
THAM QUAN HÀ NỘI TRONG NGÀY
980,000 đ
600,000 đ
  1 ngày
  Hàng ngày
28%
THAM QUAN TRÀNG AN - BÁI ĐÍNH 01 NGÀY
890,000 đ
640,000 đ
  1 ngày
  Hàng ngày
13%
THAM QUAN MAI CHÂU 01 NGÀY
790,000 đ
690,000 đ
  1 ngày
  Hàng ngày
11%
THAM QUAN LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM TRONG NGÀY
39%
THAM QUAN CHÙA HƯƠNG 1 NGÀY
890,000 đ
540,000 đ
  1 Ngày
  Hàng ngày
23%
THAM QUAN TAM CỐC - CÚC PHƯƠNG 01 NGÀY
1,690,000 đ
1,300,000 đ
  1 ngày
  Hàng ngày